HƯƠNG SỮA BỘT TẠO HƯƠNG THƠM CHO THỰC PHẨM -HCGL

CÔNG TY TNHH VIỆT MỸ BÌNH ĐỊNH

 ĐC: Số 655 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 0852.066.478 MS NGA

 

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM HƯƠNG SỮA BỘT

  1. THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hương sữa dạng bột từ lâu đã không còn xa lạ với không gian bếp của mỗi gia đình, bởi vì hương liệu này đang chiếm vị thế trong hầu hết các công thức làm các món bánh, kem.

Tên sản phẩm: Hương liệu thực phẩm – Hương Sữa Dạng Bột

Tên tiếng anh: Milk Flavor Powder

Trạng thái: Hương sữa dạng bột tan hoàn toàn trong nước

2. Công dụng /Ứng dụng: 

Từ lâu các nguyên liệu làm từ sữa như hương sữa dạng bột được sử dụng hầu hết và rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Với tính ứng dụng cao trong nhu cầu đời sống hằng ngày mà còn trong sản xuất công nghiệp nên vì thế hương sữa dạng bột lại được mọi người ưa chuộng nhiều đến vậy.

Kartoffelpüree Zutaten

Hương sữa dạng bột có lẽ đã quá quen thuộc trong đời sống của nhiều gia đình, không chỉ được sử dụng trong gia đình mà hương sữa còn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghệ thực phẩm.

2.1 Ứng dụng trong gia đình

Bột sữa được biết đến là nguyên liệu không thể thay thế trong công thức làm các món bánh. Bên cạnh đó là hương liệu sữa cho các công thức làm kem tạo nên mùi hương sữa đặc trưng cho các món kem.

Ngoài làm gia vị cho các món ăn gia đình, hương sữa còn cung cấp năng lượng, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và là thực phẩm chính trong thực đơn của nhiều người.

2.2 Ưng dụng trong sản xuất

Đây không chỉ được sử dụng nhiều trong đời sống gia đình mà còn đóng vai trò không nhỏ trong ngành công nghệ thực phẩm. Hương liệu sữa là chất tạo hương sữa trong các món bánh (kẹo), phụ gia cho các loại thức uống giải khát và làm hương liệu sữa chính trong các loại thức uống sữa đóng hộp. Và theo thống kê hương sữa dạng bột đang chiếm tỷ lệ từ 1-15% trên tổng các nguyên liệu trong sản xuất trên thị trường hiện nay.

5.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !
☆ Video sản xuất
Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!
☎️ ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!

Comments are closed.