Hiển thị 1–24 của 439 kết quả

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hóa chất công nghiệp là một dạng của vật chất. Hóa chất công nghiệp là những sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học ở dạng rắn, lỏng, khí, plasma. Thường là một chất hoặc một hợp chất có đặc tính lý hóa không đổi. Dưới các tác động vật lý không làm biến đổi thành một chất khác.

Hóa chất công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, sơn và mực in xi mạ, xử lý bề mặt kim loại. Hay trong ngành công nghiệp sản xuất phân bón, dệt may, thuốc nhuộm tóc, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu hay các loại nước tẩy rửa…


ỨNG DỤNG CỦA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TRONG CÁC LĨNH VỰC

Hóa chất công nghiệp được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp

– Hóa chất được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp. Thường sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của đối tượng cụ thể. Như những người nông dân sử dụng cho việc canh tác hoặc sử dụng trong vườn ngay tại gia đình.

– Hóa chất công nghiệp được sử dụng nhiều nhất là các sản phẩm bảo vệ thực vật. Như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón.

– Sử dụng các chất hóa học công nghiệp này giúp cho cây trồng đạt được kết quả tốt, hiệu quả thu hoạch cao.

Hóa chất ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp

– Các phản ứng hóa học luôn diễn ra trong quá trình sản xuất sản phẩm tại hầu hết các hệ thống nhà máy. Ví dụ như sản xuất xi măng, sơn, các sản phẩm gia dụng, chất tẩy rửa và làm sạch,…


Sử dụng hóa chất công nghiệp trong đời sống hàng ngày
– Một số sản phẩm có chứa thành phần là chất hóa học có thể loại bỏ vi khuẩn. Khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hay các hóa chất có chức năng như chất hoạt động bề mặt. Giúp cô lập dầu mỡ và các vết bẩn sẽ dễ dàng được làm sạch hơn.

Hóa chất công nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực y học
– Các hóa chất công nghiệp có vai trò thiết yếu trong việc phát triển và sản xuất các loại thuốc. Hóa học dược phẩm được tìm thấy trong các khía cạnh của lĩnh vực y học. Chẳng hạn như trong xét nghiệm có sử dụng khoa học hóa học, máy phân tích máu. Trong quá trình lọc máu hay tạo chất khử trùng. Đặc biệt, dùng để chế tạo vật liệu tổng hợp để thay thế răng và xương.

Hóa chất công nghiệp sử dụng trong nuôi thủy sản
– Sự góp mặt của các loại hóa chất xử lý nước thải của ngành thủy sản, đóng một vai trò thiết yếu và không thể không sử dụng. Bởi vì trong nước thải ngành chế biến thủy hải sản chứa thành phần chủ yếu là protein và các chất béo. Trong đó, các chất béo khó bị phân hủy bởi vi sinh vật nhất và phải sử dụng đến các hóa chất.

TẠI SAO LỰA CHỌN MUA HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI HÓA CHẤT VIỆT MỸ?
Hóa chất Việt Mỹ tự hào là nhà phân phối hóa chất công nghiệp với quy mô lớn tại Việt Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở.

Tham khảo một số hóa chất đang được bán tại Việt Mỹ:
|- Một số hóa chất cơ bản hiện Hóa chất Việt Mỹ đang cung cấp cho công nghiệp bao gồm: CH3COOH, HCHO – Acid Formalin, HCl – Axit Cloric, HNO3 – Acid Nit, xút ăn da (NaOH), Nacl, Na2CO3, S (lưu huỳnh), ZnO, than hoạt tính,..
– Hóa chất tiêu dùng: hóa chất thủy sản, ngành xi mạ, giặt rửa,…gồm có PAC, Oxy già, Chlorine, Nhôm Sunfat, Mật rỉ đường, thuốc tím, polymer,….

Hotline liên hệ mua hàng 0947 464 464
Email: phanphoihoachat@gmail.com